NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ SIRMAN TẠI VIỆT NAM !

HPT là công ty nhập khẩu và phân phối hàng đầu các thiết bị bếp chuyên dụng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn…

Dòng sản phẩm SIRMAN do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Ý… với chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt. 

Sirman là hãng công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chế biến. Hàng Sirman có sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và chức năng sáng tạo. Sirman được thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của  bếp nhà hàng khách sạn, quán bar, tiệm bánh pizza, hàng thịt , siêu thị, phòng thí nghiệm và công nghiệp thực phẩm.
Sản phẩm của Sirman luôn thể hiện đẳng cấp bởi tính cải tiến, sáng tạo hiệu quả, dễ sử dụng và cho kết quả chế biến thịt, rau củ quả hoàn hảo cho các nhà bếp ăn chuyên nghiệp từ hàng thập kỷ qua. 
Chúng tôi tự hào là đơn vị chính thức nhập khẩu và phân phối hàng Sirman tại Việt Nam với chất lượng cũng như giá cả hợp lí tốt nhất.
Hiện tại chúng tôi nhập khẩu và phân phối tất cả các loại mặt hàng Sirman : Máy cắt thịt Sirman, máy cắt rau củ quả Sirman, máy cưa xương Sirman, máy thái lát Sirman, máy trộn ...
Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kho linh kiện thay thế sẵn có, và hệ thống đối tác phân phối lâu năm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE : 0988 11 44 34 - 0944 11 44 34