Đang tải... Vui lòng chờ...
  • trả hàng trong 30 ngày
  • Giao hàng miễn phí
  • Thanh toán linh hoạt
  • Hotline: 0988 11 44 34

Hướng dẫn lựa chọn model máy cắt thịt sirman cho nhà hàng như thế nào cho phù hợp

Mỗi một nhà hàng khách sạn hay đơn vị ăn uống mở ra đều có một nhu cầu khác nhau, do đó từng đơn vị sẽ lựa chọn máy cắt thịt sirman khác nhau sao cho phù hợp và hiệu quả nhất đối với họ. 

Lợi ích của máy thái thịt sirman : 

- Giảm được chi phí thuê nhân công bên ngoài , một chiếc máy thái thịt sirman có công suất bằng 4-5 người lao động chân tay. Cắt giảm chi phí ăn sâu lợi nhuận.

- Chủ động thời gian , thịt thái lát đều đặn và không bị hao tổn, bị vụn nát.

- Lưỡi dao dùng cho máy cắt thịt sirman bằng thép đặc nguyên khối đucợ tôi luyện trong điều kiện đặc biệt nên đảm bảo sắc, bền và cứng.

- Kích thước nhỏ gọn, không chiếm diện tích nhưng khả năng cắt lớn khối lượng thịt cho nhà hnag. 

- Giúp việc thái thịt được nhanh gọn đẹp và giảm bớt tiết kiệm được thời gian rất nhiều. 

Lựa chọn máy cắt thịt sirman như thế nào cho phù hợp :

- Đầu tiên là xác định đúng nhu cầu sử dụng để mua model cho phù hợp : 

1. Máy chuyên dùng cho thịt sống :

Model : Dòng máy thái lát thịt Sirman 250 hoặc máy cắt thịt mirra 300 là phù hợp nhất :

 

 

 

In văn bản

 

LH ĐẶT HÀNG

0988.11.44.34